Sun Hee Food
AI NÊN SỬ DỤNG NƯỚC GẠO HÀN QUỐC

Nhiều người vẫn nghĩ nước gạo Hàn Quốc Sun-Hee chỉ dành cho phụ nữ, tuy nhiên với các phân tích dưới đây sẽ giúp chúng ta có cách nhìn rộng hơn về lợi ích của nước gạo đối với mọi thành viên trong gia đình bạn:

Nước gạo được xem là thức uống tinh khiết, được chế biến từ gạo trắng, không chứa mỡ động vật hoặc bất cứ điều gì liên quan đến động vật, sản xuất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, nếu kích ứng với lactose (một chất có trong sữa bò), kể cả những người không dùng được sữa đậu nành, hạnh nhân vẫn có thể uống được nước gạo bình thường
Nhờ thành phần gạo nên nước gạo có chứa manganese và selenium, các chất này giúp chống oxy hóa tốt sẽ bảo vệ cho làn da và giúp cơ thể tránh các loại bệnh nhiễm trùng và ung thư, tăng cường hệ miễn dịch nên phù hợp với tất cả các lứa tuổi. Nên sử dụng nước gạo cho các bé từ 5 tuổi trở lên, vì manganese là khoáng chất hỗ trợ tăng hấp thụ thức ăn ở trẻ và selenium làm tăng cường hệ miễn dịch cho bé.
Không chứa cholesterol , nên với người ăn kiêng và người lớn tuổi là rất phù hợp
Hàm lượng vitamin B trong nước gạo rất cao nên rất tốt cho quá trình trao đổi chất cũng như các chức năng thần kinh, phù hợp hầu như mọi lứa tuổi với các áp lực trong cuộc sống công việc và việc vận động thể chất.
Trong nước gạo có Niacin, vitamin B6, sắt, giúp kiểm soát huyết áp tốt, tăng cường sức khỏe tim mạch. Ở người lớn tuổi thường có nguy cơ bị thiếu hụt vitamin B6, vì thế việc bổ sung các vitamin "tự nhiên" trong các món ăn và thức uống là một điều cần thiết.

Chúng ta vẫn biết "Gạo" chính là tặng phẩm của trời đất nên các sản phẩm được chế biến từ gạo đều là những sản phẩm "Ngọc", nước gạo Sun-Hee (hay còn gọi là sữa gạo) có thể được ví von như "Nước Ngọc" dành cho gia đình Việt của chúng ta

top