Sun Hee Food
BẬT MÍ BÍ QUYẾT CÓ LÀN DA MỊN MÀNG

Thế nào là một làn da đẹp?
Không những trắng đó phải là một làn da căng bóng mịn màng và hầu như không tì vết. Và có lẽ ai cũng phải đồng ý rằng người Hàn Quốc là 1 trong những dân tộc có làn da đẹp nhất nhì thế giới.
Liệu có phải tự nhiên mà họ được ban tặng một làn da khoẻ đẹp như thế - Mọi thứ đều có nguyên nhân
Chăm sóc da là một sự đầu tư căn bản và lâu dài. Với người Hàn, họ tin rằng phòng ngừa mới là giải pháp tốt nhất để ngăn chặn bất kỳ vấn đề nào liên quan đến da sau này.

"Ở Hàn Quốc, chăm sóc da không phải là thứ gì đó quá cao siêu. Đó chỉ đơn giản là cách bạn chăm sóc bản thân mình” - chia sẽ của một bạn Hàn Quốc

Vậy không chỉ chăm chăm vào các loại mỹ phẩm, người Hàn còn rất quan tâm đến những thức ăn và nước uống mà họ dung nạp vào cơ thể. Và nước gạo là một trong những thức uống được chọn lựa hằng ngày ở xứ Hàn
Các sản phẩm từ thiên nhiên bao giờ cũng tốt và có ích cho cơ thể - Nước gạo Hàn Quốc Sun-Hee (hay còn gọi là sữa gạo) được làm từ gạo nguyên chất , có chứa chất chống oxy hoá và axit có lợi cho làn da như là axit para – amonobenzoic được liên kết, bảo vệ da khỏi các tia có hại của mặt trời, giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn. Ngoài ra trong gạo trắng có chứa carbohydrate lành mạnh, giúp cân bằng nội tiết tố ngăn chặn tình trạng gây mụn, xạm và nám da, lấy lại các sắc tố da hồng hào tươi trẻ.

Thế nên Nước gạo Hàn Quốc được coi là “thần dược” cho sắc đẹp khi cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất giúp làn da luôn khỏe mạnh căng tràn sức sống.


Hãy chọn Nước gạo Sun-Hee để có làn da luôn sáng đẹp, rạng ngời THẦN THÁI của bạn nhé.

top