Sun Hee Food
NƯỚC GẠO HÀN QUỐC LIỀU THUỐC CHỐNG MẤT NGỦ KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Vì sao nhiều người lại bị chứng mất ngủ:
Áp lực công việc và cuộc sống
Các vấn đề về tâm lý
Dùng thực phẩm có chất kích thích như Cafeine…
Việc mất ngủ sẽ làm cho cơ thể bạn mệt mỏi, uể oải, thiếu năng lượng và khi điều ấy kéo dài sẽ có thể chuyển thành mãn tính hay còn gọi là mất ngủ kinh niên khi đó việc điều trị sẽ rất khó khăn.

Thông thường nhiều người sẽ sử dụng thuốc để chữa trị tạm thời chứng mất ngủ, nhưng hãy thử tưởng tượng việc lạm dụng thuốc lâu dần sẽ gây ra tác dụng phụ không mong muốn, và vì thế họ dần hiểu và chuyển sang chọn các thực phẩm có tác dụng chữa được chứng mất ngủ

Với công thức đặc biệt từ gạo trắng nguyên chất giúp định tâm - an thần, ngăn ngừa tình trạng mất ngủ. Nước gạo Hàn Quốc Sun-Hee (hay còn gọi là sữa gạo) như một dược liệu thần kỳ giúp cải thiện và giảm bớt việc mất ngủ. Uống 1 cốc nước gạo vào 2 tiếng trước khi đi ngủ sau một khoảng thời gian, bạn sẽ cảm nhận được thay đổi rõ rệt và có được giấc ngủ ngon và sâu hơn.
Ngoài ra trong gạo trắng có chứa carbohydrate lành mạnh, giúp cân bằng nội tiết tố, và hàm lượng cao carbohydrate giúp chuyển sinh năng lượng cho cơ thể của bạn hoạt động thế nên chỉ cần uống 1-2 ly nước gạo hằng ngày có thể giúp cơ thể tái tạo lại năng lượng mới và đập tan những năng lượng tiêu cực trong cuộc sống.

Xu hướng sử dụng loại thực phẩm chiết xuất từ gạo ngày càng nhiều và thật không ngoa khi nói “Gạo chính là tặng phẩm của đất trời

top