Sun Hee Food
VÌ SAO GẠO ĐƯỢC CHỌN ĐỂ CHẾ BIẾN NHIỀU LOẠI THỰC PHẨM

Vì sao lại nói "Gạo - tặng phẩm của đất trời"

Theo yếu tố khoa học:
Trong gạo trắng có chứa nhiều chất dinh dưỡng và hàm lượng phù hợp đủ để cung cấp cho con người như: Cacbohydrat (28,59g); chất xơ thực phẩm (0,3g); chất béo (0,21g); chất béo no (0,057g); chất béo không no đơn (0,065g); chất béo không no đa (0,056g); Protein (2,38 grams); nước (68,61g), Thiamin (0,167mg); Riboflavin (0,016mg), Niacin (1,835mg); Vitamin B6 (0,05mg); Axit Folic (1%); Canxi (3mg); sắt (1,49mg); magie (13mg); photpho (37mg); kali (29mg); kẽm (0,42mg), năng lượng (544 kJ) và các loại vitamin khác....

Còn theo văn hoá tinh thần thì sao ?
Nếu là người đam mê ẩm thực Hàn Quốc thì chắc chắn bạn sẽ biết, người dân Hàn chọn gạo để chế biến ra nhiều loại thực phẩm, ví dụ như bánh gạo, rượu gạo và nước gạo….
Không chỉ vì những thành phần dinh dưỡng có trong các loại gạo, mà quan niệm của người Hàn, màu trắng thể hiện cho sự khởi đầu mới, mang ý nghĩa làm sạch cơ thể và tâm trí đem cuộc sống khỏe mạnh và trường thọ hơn

Nước gạo Hàn Quốc Sun-Hee (hay còn gọi là sữa gạo) từ quan niệm của người Hàn không chỉ ngon, bổ dưỡng mà còn mang lại năng lượng tích cựctrong cuộc sống, vậy tại sao chúng ta không thử nhỉ

top